Là một trong những bãi đỗ xe thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Thông thường mô hình này được áp dụng cho những gia đình đơn lẻ, hoặc khu chung cư nhỏ xinh,có thể chưa được xe máy,xe đạp và xe ô tô. Vạy Bãi xe Gazebox là bãi xe như thế nào ?


Đó là một hệ thống được lắp ghép bởi các cửa kính tạo thành hệ thống có thể chuyển động được tự động nhờ vào điều khiển từ xa. Khi xe tới thì mở cửa cho xe vào và ngược lại khi xe đã vào vị trí ổn đỉnh, chủ xe có thể bấm điều khiển từ xa giúp cho chúng đóng kín toàn bộ, bảo vệ các bộ phận bên trọng hoàn hảo .


Điều thú vị là Gazebox có thể được lắp đặt trên mọi địa hình, ở mọi nơi, khá lưu động, nên nhà có diện tích sân vườn nhỏ cũng có thể lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

GazeBox đa năng, đa diện đáp ứng các chức năng thiết yếu, cho phép chủ sở hữu sử dụng nó như một nhà để xe thông minh tuyệt đỉnh. Thẩm mỹ xa hoa, hiện đại và tiện lợi mang tính cách mạng, GazeBox có thể được đặt thiết kế với nhiều yêu cầu khác nhau ,  nhiều kích cỡ, cho phép khách hàng đưa ra lựa chọn tùy chỉnh, tiết kiệm chi phí.

Liên hệ đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tự động thông minh Gazebox uy tín, chất lượng
Để được tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cũng như việc Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt hệ thống BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG, BÃI ĐỖ XE SỬ DỤNG THẺ TỪ, Gazebox…, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Vietnamarch & Kiến Việt Group’s – với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng những kinh nghiệm thực tế từ hệ thống đỗ xe tự động đã đi vào sử dụng như: Trần Nhật Duật, Nguyên Công Hoan, Lê Văn Lương… được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, sẽ giúp bạn có một công trình hoàn hảo về giải pháp, công nghệ và thẩm mỹ.

Vietnamarch luôn đồng hành cùng quý khách!!!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top